Thông tin lãi suất tại Bus Wallet 

Khi khách hàng tìm đến một ứng dụng cho vay tiền online nào đó, điều đầu tiên khách hàng thường quan tâm đến thông tin lãi suất. Đối với Bus Wallet cũng vậy, nhất là những khách hàng lần đầu tìm đến chúng tôi. Vậy thông tin lãi suất Bus Wallet ra sao, mọi người cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Việc tìm hiểu thông tin lãi suất của Bus Wallet sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được những gói vay phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, còn kiểm soát, tính toán khoản vay để thanh toán một cách dễ dàng, an toàn nhất cho mình.

Thông tin lãi suất tại Bus Wallet 

Với thông tin chính sách của Bus Wallet khách hàng có thể tìm kiếm trên trang website trang chủ. Đối với thông tin lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán, cụ thể như sau :

Hạn mức

Hạn mức tại Bus Wallet sẽ từ 1.500.000 VND đến 20.000.000 VND, một hạn mức cho những khách hàng có nhu cầu tài chính vừa và nhỏ để thanh toán tiền nước, điện, tiền học, tiêu dùng cá nhân chẳng hạn. Bus Wallet không giới hạn người vay lần đầu, mọi người muốn vay bao nhiêu cũng có thể đáp ứng. Tuy nhiên, vẫn phải căn cứ vào hồ sơ đăng ký vay tiền.

Lãi suất

Lãi suất từ 12%/năm đến 15%/năm, Bus Wallet mới ra mắt thành ra để thu hút khách hàng lãi suất này được coi là thấp nhất so với những ứng dụng hỗ trợ tài chính khách. Ngoài ra, Bus Wallet còn hỗ trợ cho khách hàng trong vòng 30 ngày mức lãi suất về 0%, tính ra mức lãi suất còn thấp hơn nữa rất nhiều. Trong thời gian 30 ngày, khách hàng muốn thanh toán khoản vay chỉ cần trả tiền gốc mà không mất thêm phí nào hết.

Thời gian thanh toán

Từ 3 tháng đến 9 tháng, khách hàng sẽ được thanh toán trả góp theo tháng, hạn mức càng lớn thì thời gian thanh toán càng lâu hơn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được gia hạn thời gian thanh toán nếu đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, mọi người phải thông báo trước đó cho Bus Wallet 2 đến 3 ngày. Gia hạn thanh toán sẽ không mất một phí nào hết.

Phí dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ đều miễn phí 100%, tức không thu bất kì một khoản phí nào hết.

Phương thức thanh toán tại Bus Wallet

Phương thức thanh toán khoản vay tại Bus Wallet cũng hết sức quan trọng, chính vì vậy mọi người cần tìm hiểu thêm. Để thanh toán khoản vay trên Bus Wallet mọi người có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, cụ thể như sau :

  • Thanh toán qua tại cửa hàng thu hộ : Viettel Post, Vimat…
  • Thanh toán qua ví điện tử : Viettel Pay, Momo, Zalo Pay…
  • Thanh toán bằng ngân hàng :  Internet banking

Mọi người xem phương thức thanh toán nào phù hợp với bản thân minh thì hãy lựa chọn. Tuy nhiên để thanh toán thuận tiện và an toàn, mọi người nên liên hệ đến tổng đài CSKH của Bus Wallet để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trên là những gì về thông tin lãi suất của Bus Wallet, với những chính sách ưu đãi như vậy đảm bảo mọi người có được một lựa chọn phù hợp, tốt nhất. Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi hi vong bài viết có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công.