Hướng dẫn tải App Bus Wallet về Android và IOS

Rất nhiều khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại Bus Wallet để giải quyết những khó khăn về cuộc sống. Tuy nhiên, thực hiện hay đăng ký vay tiện tại Bus Wallet đều phải thông qua ứng dụng. Vậy để tải ứng dụng về điện thoại như nào ? Mọi người hãy theo dõi hướng dẫn tải App Bus Wallet về Android và IOS qua bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng App để vay tiền online đang được rất nhiều đơn vị, tổ chức, ngân hàng thực hiện. Bởi sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nhiều gói vay đa dạng và bảo mật thông tin của khách hàng tốt hơn. Chính vì điều này, Bus Wallet cũng có ra mắt ứng dụng, một ứng dụng hiện đại, đễ dàng sử dụng, thuận tiện mọi giao dịch…

Hướng dẫn tải App Bus Wallet về Android và IOS

Hiện tại, App Bus Wallet chưa được chúng tôi cập nhật trên CH Play và APP Store, vì là ứng dụng mới ra mắt không được lâu. Tuy nhiên việc tải ứng dụng về điện thoại cũng rất dễ dàng, thuận tiện, mọi người không phải lo lắng điều này. Cụ thể như sau :

Bước 1 : Sử dụng điện thoại truy cập vào trang chủ website Bus Wallet, tại https://buswallet.net bằng trình duyệt có thiết bị

Bước 2 : Trong trang chủ website có mục tải ứng dụng. Với hệ điều hành Androi mọi người chọn file Android, đối với hệ điều hành IOS, tức iPhone mọi người chọn mục File IOS.

Bước 3 : Cài đặt về điện thoại cho hệ điều hành

  • Anroid : Mọi người ấn vào file đã tải về điện thoại, sau đó ấn chấn nhận cài đặt, ứng dụng sẽ được tự động cài đặt về điện thoại.
  • IOS : Mọi người cần phải truy cập vào Menu điện thoại, cài đặt quyền riêng tư sau đó cấp quyền cho ứng dụng, ứng dụng đáng tin cây.

Bước 4 : Cài đặt ứng dụng cho vay tiền online Bus Wallet thành công, mọi người vào kiểm tra ứng dụng và đăng ký vay tiền nhé.

Lưu ý : Hãy sử dụng đúng điện thoại của mọi người để cài đặt ứng dụng. Bus Wallet không chấp nhận sử dụng điện thoại của người khác. Ứng dụng không làm hại điện thoại của mọi người, cài đặt như những ứng dụng mà mọi người cài đặt trước đó

Lợi ích khi sử dụng App Bus Wallet

Như trên đã nói qua, việc sử dụng App Bus Wallet sẽ giúp cho mọi người rất nhiều trong qua trình vay tiền tại Bus Wallet, như sau :

  • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục đăng ký vay dễ dàng, tư vấn miễn phí, không mất một khoản phí nào hết.
  • Sử dụng app trực tuyến 24/24, bất kể thời gian, địa điểm nào cũng có thể vay được, chỉ cần truy cập vào ứng dụn và thực hiện đăng ký vay
  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động thành ra tỉ lệ đăng ký thành công cao, giúp mọi người nhận số tiền vay giải ngân nhanh chóng.
  • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt, những thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng tuyệt đối được an toàn nhất.
  • Các thông tin về lãi suất, hạn mức..được công khai minh bạch, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng là có thể kiểm tra được những khoản vay của mình, tính toán để thanh toán khoản vay được tốt nhất.

Trên là những gì về hướng dẫn tải App Bus Wallet về Android và IOS, mọi người thực hiện đảm bảo sẽ thành công. Hi vong bài viết có ích cho mọi người, chúc mọi người thành công.