Cách đăng ký vay tiền Bus Wallet

Bus Wallet là ứng dụng cho vay tiền online mới ra mắt với nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất, hạn mức… gói vay đa dạng, dễ dàng vay tiền thành công. Nếu mọi người muốn vay tiền tại Bus Wallet, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký vay tiền nhé.

Bus Wallet có hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, tỉ lệ đăng ký thành công lên tới 90%. Thành ra, mọi người muốn đăng ký vay tiền trên Bus Wallet rất dễ thành công. Ngoài ra, thủ tục đăng ký cũng dễ dàng, thuận tiện cho mọi người.

Cách đăng ký vay tiền Bus Wallet

Như moi người cũng biết, đăng ký vay tiền tại Bus Wallet dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, để thành công khách hàng cần phải cung cấp những thông tin cá nhân cho Bus Wallet phải thật chính xác, đầy đủ. Cụ thể đăng ký vay tiền như sau :

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình. Tải ứng dụng tại https://buswallet.net

Bước 2 : Đăng ký mở tài khoản ứng dụng, bằng cách nhập số điện thoại lên ứng dụng và nhập lại mã xác nhận được gửi về tin nhắn điện thoại.

Bước 3 : Mở tài khoản ứng dụng Bus Wallet thành công, mọi người nhập số tiền mình muốn đăng ký vay và thời gian có thể thanh toán khoản vay đó.

Bước 4 : Cung cấp các thông tin cá nhân, hình ảnh mà ứng dụng hỗ trợ tài chính Bus Wallet yêu cầu, như sau:

  • Thông tin cá nhân : Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ, số TK ngân hàng…
  • Thông tin nghề nghiệp : Công việc, chức vụ, mức lượng, địa chỉ, số điện thoại, email chỗ làm….
  • Thông tin liên quan : Mối liên hệ, họ và tên, địa chỉ, số điện thoại….
  • Hình ảnh : Hình ảnh hai mặt CMND/CCCD, hình ảnh chân dung, hình ảnh chân dun chụp cùng giấy tờ.

Bước 5 : Kiểm tra lại thông tin đã đăng ký, cung cấp sau đó ấn đăng ký vay tiền. Trong thời gian này nhân viên Bus Wallet sẽ gọi điện để xác nhận thêm một số thông tin..cho chính xác hơn.

Bước 6 : Đợi xét duyệt hồ sơ. Khi nhận được thông báo đăng ký thành công, mọi người đợi 30 phút số tiền vay sẽ được giải ngân về TK ngân hàng.

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền tại Bus Wallet

Để đảm bảo mọi người đăng ký vay tiền trên Bus Wallet thành công cao và an toàn khi vay. Mọi người nên lưu ý với một số thông tin như sau :

  • Các thông tin cá nhân, hình ảnh mọi người cung cấp cho Bus Wallet phải chính xác, đúng những gì về mọi người. Bus Wallet có hệ thống xét duyệt hồ sơ hiện đại, nếu phát hiện thông tin sai sự thật, mọi đăng ký của mọi người coi như thất bại
  • Hãy sử số điện thoại và TK ngân hàng của mọi người đăng ký, nhớ phải chính chủ. Bus Wallet không chấp nhận sử dụng của người khác. Ngoài ra, cũng phải sử dụng điện thoại của mọi người để quét thông tin.
  • Trong lúc đăng ký có gặp vấn đề gì hoặc thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài CSKH để được nhân viên hướng dẫn một cách tốt nhất nhé.

Trên là những gì về đăng ký vay tiền tại Bus Wallet , chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người đăng ký vay tiền thành công trên Bus Wallet